Dự án khác

Vinhomes Gia Lâm bông hoa của thủ đô
Ngày đăng 18-06-2019

Bông hoa rực rỡ nở muộn giữa bầu trời thành phố xinh đẹp Hà Nội  đang dần chớm nở. Có thể thấy mới đây, chính dự án bất động sản đó đã gây được tiếng vang mạnh mẽ, đó chính là dự án bất động sản cao cấp  vinhomes Gia Lâm  của Tập đoàn bất động sản danh giá- Vingroup. Đây có thể nói là sự đầu tư bất động sản  hoàn hảo để xây dựng một khu nhà nhất đất Hà Nội - nơi mà tập trung nhiều gia đình có mức sống cao đáng sống cấp nhất tại nơi đây.

Điều mà mọi người công nhận các công trình bất động sản của tập đoàn bất động sản  này từ trước đến nay đó chính là những công trình bất động sản  tuyệt mĩ, đảm bảo cả về chất lượng và phong cách thiết kế đến các dịch vụ tiện ích mà công trình bất động sản  này đem lại cho người sử dụng. Dự án bất động sản Chung cư vinhomes Gia Lâm   chính là khu nhà ở cao cấp được khách hàng chú ý đến rất nhều qua các trang mạng hay những thông tin trên trang website của chính tập đoàn bất động sản này. Khi đến với khu đô thị nhà ở cao cấp này mọi người sẽ bị choáng ngợp bởi quy mô rộng, với những dãy biệt thự cao cấp, dãy nhà liền kề view ven sông và những căn Nhà phố đông đúc gần  trung tâm thương mại phục vụ sinh hoạt hàng ngày cho người dân. Đây có thể thấy đều là những hình ảnh khá gần gũi của cuộc sống hàng ngày của người dân với những điều ẩn dấu bê trong còn nhiều thú vị bất ngờ mới.

Ngoài ra, Vinhomes Gia Lâm có đội ngũ an ninh làm việc chuyên nghiệp và tận tâm. Trên mỗi tuyến đường, mỗi tòa nhà và đặc biệt trong khu trung tâm thương mại đều có sự xuất hiện của bảo an. Họ không chỉ đóng vai trò bảo vệ an toàn cho tài sản và người đến khu đô thị mà còn là sẵn sàng giúp đỡ khi khách yêu cầu. Tại mỗi tòa nhà chung cư luôn có bảo vệ luân phiên túc trực tại cửa sảnh lớn kiếm soát người ra vào tòa nhà. Khách đến chung cư đều phải để lại chứng minh thư để kiểm soát được an ninh và an toàn bên trong tòa nhà.

Dự án bất động sản  Vinhomes Gia Lâm có thể nói là bước ngoặt mới cho sự phát triển kinh tế tại Hà Nội  với nhiều thế mạnh và tiện ích hiếm thấy. Bên cạnh đó, dự án bất động sản  này còn được xếp hạng là một trong những dự án có tầm vóc nhất tại thành phố rộng lớn với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ nhưHà Nội trong năm tới với tổng diện tích trên cực lớn tại huyện Gia Lâm.

Công trình kiến trúc bất động sản  mới Vinhomes Gia Lâm được thiết kế theo phong cách cổ điển và tân cổ điển cùng hệ thống nội thất nhập ngoại sang trọng, mang đến dự án một vẻ đẹp lãng mạn và thơ mộng bên sống nước.

Vinhomes Gia Lâm là một khu phức quy mô lớn bao gồm hệ thống văn phòng, trung tâm thương mại hiện đại và nhà ở cao cấp mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Với quy mô gần 11ha,Vinhomes Gia Lâm được tọa lạc tại số 233, 233B và 235 đường Gia Lâm thuộc địa giới hành thị trấn Trâu Qùy, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

Tổng diện tích nghiên cứu quy hoạch khoảng 132.197m2

Diện tích đất lập quy hoạch chi tiết khoảng 109.980m2 (~11ha)

Dân số khu vực lập quy hoạch chi tiết khoảng 9.710 người

Nhà phố thương mại của dự án bất động sản Vinhomes Gia Lâm là bước đột phá mạnh mẽ và mang lại điểm khác biệt đầy độc đáo cho thành phố hoa sữa mộng mơ. Đây cũng chính là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho công việc kinh doanh và đầu tư sinh lời cao bởi những lợi thế đặc biệt chỉ tìm thấy tại Chung cư Vinhomes Gia Lâm

Xem thêm thông tin:

mui ne summerlanddu an mui ne summerland

Dự án Thái Sơn
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0899 777 477
datnenkhutayhcm@gmail.com